Vị trí căn hộ Park Avenue

Bình minh – thời điểm của sự bắt đầu mới, là lúc cả thành phố bừng tỉnh sau một giấc ngủ say, là khi con người cảm thấy thoải mái nhất, phấn khởi nhất để bắt đầu một ngày làm việc mới. Chẳng phải là thiên đường và cũng chẳng là tiên cảnh nhưng khoảnh khắc mỗi sáng mai thức giấc được người mình yêu tản bộ công viên, hít thở bầu không khí trong lành cũng đủ để bạn nhận ra rằng cuộc sống này thật tuyệt.

Tọa lạc ngay góc đường 3/2 và Lê Đại Hành – Phường 15 – Quận 11 nên The Park Avenue được xem là nơi có vị trí “vàng”. Mặc dù nằm gần khu dân cư nhưng The Park Avenue lại được bao bọc bởi hệ thống công viên dày đặc như: công viên Lê Thi Riêng, 23/9, khu du lịch đầm sen, công viên Tao Đàn,… Nhờ vậy mà bầu không khí ở đây rất thanh khiết và trong lành.

Nằm rìa đông của Quận 11, nên đây cũng được xem là giáp ranh trung tâm của thành phố. Giao thông thuận lợi cũng là một yếu tố cần thiết để giao lưu phát triển với các quận lân cận đặc biệt là với trung tâm như Quận 1, 5, 3, 10 – đô thị sầm uất nhất thành phố. Cũng nhờ giao thông thuận lợi đã đem lại cho The Park Avenue một hệ thống tiện ích ngoại khu khá đầy đủ tiện nghi. Từ The Park Avenue đến bệnh viện Chợ Rẫy, sân vận động Thống Nhất, khu du lịch Đầm Sen, trường Đại học Bách Khoa TP. HCM cũng chưa đầy 3 phút. Từ đây để đi đến công viên Gia Định, Thảo Cẩm Viên, Nhà Rồng, cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cũng chỉ mất 10 phút. Đây là điều kiện khá thuận lợi nếu bạn là một người thích khám phá và đi du lịch.

Vị trí căn hộ the Park Avenue

Không những vậy, Quận 11 là một trong những quận huyện khá phát triển của thành phố với nhiều dự án đồ sổ chuẩn bị được xây lên. Vì vậy, nơi đây dự kiến sẽ trở thành một khu dân cư, trung tâm thương mại mua sắm và dịch vụ lớn nhất nhì thành phố.

Khoảnh khắc mỗi sớm mai được tản bộ, dạo công viên, nghe tiếng chim hót líu lo như những bản nhạc giao hưởng sẽ không lựa chon bạn. Có được khoảnh khắc đó hay không là tùy thuộc vào chính bản thân bạn vì bạn là người lựa chọn nó. Và một điều hiện nhiên rằng The Park Avenue sẽ là một nấc thang mới cho cuộc sống của bạn. Và không có lý do gì để bạn bỏ lỡ cơ hội đó. Hãy đến với The Park Avenue, địa chỉ đường Lê Đại Hành – Phường 15 – Quận 11 – TP. HCM để nắm lấy cơ hội vàng này.

check  View nhìn hướng Đông Bắc

View nhìn căn hộ The Park Avenue

check  View nhìn hướng Đông Nam

View nhìn căn hộ The Park Avenue

check  View nhìn hướng Tây Bắc

View nhìn căn hộ The Park Avenue

check  View nhìn hướng Tây Nam

Phối cảnh căn hộ The Park Avenue

Mọi chi tiết về dự án The Park Avenue vui lòng liên hệ: 0919 612 357
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – The Park Avenue)

HOTLINE: 0919 612 357 (PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ)
logo dự án the park avenue

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đây là trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Novaland do Chuyên viên Trần Mai Văn Thảo thực hiện

Địa chỉ: 586 đường 3/2 , P15, Quận 11

Đường dây nóng: 0919 612 357

Email: thao.tranmaivan@novaland.com.vn

Website Park Avenue:

http://canhoparkavenue.com